10 Câu nói truyền ĐỘNG LỰC giúp bạn TIẾN LÊN MỖI NGÀY

1. Bạn không cần phải xuất sắc khi bắt đầu, mà hãy cứ bắt đầu để trở nên thật xuất sắc.

2. Nếu ai đó phán xét, chỉ trích, chê bai bạn thì mặc kệ họ. Hãy cứ hành động trong lặng lẽ và thành công sẽ thay bạn lên tiếng.

3. Hãy học cách biết ơn những khó khăn và thử thách trong cuộc sống này, bởi đó là điều cần thiết để chúng ta trưởng thành. Nhớ rằng, cánh diều bay lên được là nhờ ngược gió và “sợi dây” kỷ luật.

4. TƯ DUY VƯỢT ĐÍCH nói với chúng ta rằng: “Hãy nỗ lực tốt hơn 1% mỗi ngày”. Chắc chắn rồi, để chiến thắng cuộc thi marathon bạn cần “CÁN QUA VẠCH ĐÍCH”.

5. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: “Tại sao là tôi?”. Mà hãy nói rằng: “Đến đây và thử thách tôi đi!”

6. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ. Đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

7. Dũng cảm không phải là không biết sợ. Dũng cảm đôi khi là sợ nhưng vẫn lao vào làm. Vì bạn biết, phía bên kia nỗi sợ là mục tiêu bạn muốn đạt được, là con người bạn muốn trở thành. Just Do It

8. Một nụ cười tươi, một câu khen ngợi, sẽ đưa bạn đi khắp thế gian.

9. Không quan trọng bạn chậm thế nào, miễn là bạn liên tục tiến lên.

10. Nếu con đường bạn lựa chọn, phía trước có nhiều chông gai. Hãy nhớ rằng: “Những thứ quý giá luôn cần thời gian”. Kiên trì và bền bỉ chắc chắn sẽ tới đích.

 

 

This entry was posted in Blog and tagged .

One thought on “10 Câu nói truyền ĐỘNG LỰC giúp bạn TIẾN LÊN MỖI NGÀY

  1. Đào Tấn Thành says:

    Đào Tấn Thành – Một người bình thường bén duyên với sự nghiệp huấn luyện và đào tạo. Sống trong cuộc đời vô thường và đang học cách yêu thương, chia sẻ.
    Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Thành và chọn những con chữ của mình để tâm sự. Chúc chúng ta có một cuộc đời bình an và hạnh phúc.

Comments are closed.

0395519319